E-SEED LEVEL 2 CÙNG CON CHINH PHỤC TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ

Current Status
Not Enrolled
Price
Closed

Giúp Con Tự Học Tiếng Anh Chuẩn Quốc Tế E-SEED LEVEL 2 là khoá học đặc biệt được thiết kế dành cho các bạn nhỏ từ 6-8 tuổi, mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Cùng với sự hỗ trợ của phụ huynh, bé có thể TỰ HỌC tiếng Anh chuẩn Quốc Tế – Từ giáo trình tới đội ngũ giảng viên.

Giáo trình của khoá học là bộ giáo trình Everybody Up nổi tiếng của nhà xuất bản Oxford University Press – giáo trình được sử dụng tại các trung tâm Tiếng Anh lớn nhất ở Việt Nam. Các bài học được giáo viên xây dựng tập trung vào dạy ngôn ngữ nguyên mảng cho trẻ, giúp trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh tốt bằng các mẫu câu thay vì chỉ đơn thuần là học từ vựng như ở trung tâm.

Đội ngũ giảng viên của khoá học là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm hiện đang học tập, sinh sống tại nước ngoài.

Giảng viên chính: Ms Thảo Vy 

  • Tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc Tế TPHCM
  • Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn ngữ Anh – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TPHCM
  • Thạc sỹ ngành English Linguistics – Ngôn ngữ Anh – trường University of Regensburg, CHLB Đức

Giảng viên bản ngữ: Ms Samanthar

  • Kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Anh trẻ em và người lớn

Giảng viên chủ nhiệm lớp + hỗ trợ 1:1 cho học viên: Ms Anh Thư 

  • Du học sinh trường Asian Women University tại Bangladesh

CAM KẾT ĐẦU RA: ỨNG DỤNG TIẾNG ANH VÀO ĐỜI SỐNG NGAY SAU TỪNG BÀI HỌC

  • Về ngôn ngữ: trẻ có thể nắm được khoảng khoảng 70 từ vựng tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày và biết cách sử dụng các mẫu câu giao tiếp để áp dụng những từ vựng đã học liên quan đến cách hỏi tên, tuổi, sức khoẻ, chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, nhờ giúp đỡ …
  • Về khả năng tự học tiếng Anh: Trẻ làm quen với học online qua bài giảng và qua zoom giao tiếp trực tiếp với giáo viên nước ngoài => giúp mẹ và bé hiểu được bản chất của việc học.
  • Về tính ứng dụng: Các bài học gần gũi, giáo viên hướng dẫn cách ứng dụng nội dung học vào cuộc sống, giúp mẹ và bé có thể học và ứng dụng ngay trong đời sống. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn các bài hát tiếng Anh giúp mẹ và bé có thể học và hát theo được.

Một số video demo khoá học, học viên và phụ huynh có thể xem trước ở phần Chương Trình Đào Tạo để nắm rõ hơn về hình thức vận hành của khoá học.

Scroll to Top