EBAMBI TÌNH HUỐNG (1 YEAR)

Current Status
Not Enrolled
Price
Closed

Khóa học EBAMBI TÌNH HUỐNG dành cho cha mẹ “Bận rộn” và “Mất gốc” là khoá học được thiết kế chỉ dành riêng cho những cha mẹ KHÁT KHAO và QUYẾT TÂM đồng hành cùng con học tiếng Anh cho dù bản thân rất bận rộn hay bị mất gốc tiếng Anh.

Khoá học bao gồm bài học, hướng dẫn cho cha mẹ dù chưa biết tiếng Anh hoặc không có nhiều thời gian học tiếng Anh vẫn có thể học và sử dụng ngay với con. Bài học gồm những mẫu câu giao tiếp nguyên mảng giữa cha mẹ và con cái trong những tình huống thực tế hằng ngày, từ lúc ngủ dậy, chuẩn bị đi học, trên đường đi học, đi học về, tắm rửa, ăn cơm, xem Tivi, đọc sách, trước khi ngủ, trên giường ngủ….Đặc biệt khoá học hướng dẫn cụ thể cách phát âm và ngữ điệu để những cha mẹ mất gốc vẫn có thể học, nói theo và giao tiếp liền với con.

Ngoài ra, khóa học đặc biệt phân tích lý do khiến các con mất hứng thú trong việc học tiếng Anh hoặc học không hiệu quả và đưa ra giải pháp để cha mẹ giúp con SAY MÊ học tiếng Anh, biết cách khai thác Internet để học tiếng Anh và tập được thói quen phản xạ và nói tiếng Anh mỗi ngày.

Để khai thác khoá học một cách hiệu quả nhất, các bạn có thể một trong hai cách tiếp cận:

Cách 1: Chọn bài học mà mình thích nhất và bắt đầu thực hành với con, nhuần nhuyễn trước khi chuyển sang bài khác.

Cách 2: Học bài học theo tuần tự, hết một lượt sau đó xem lại những bài học theo tình huống, chọn tình huống mình thường gặp và thực hành nhuần nhuyễn sau đó nói với con.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình học, hoặc cần hỗ trợ sâu hơn trong khoá học, bạn vui lòng liên hệ tới số 0862.28.58.68 để được tư vấn!

Chúc bạn và con sẽ có những khoảnh khắc học tập thật vui vẻ và ý nghĩa.

Khóa học Content

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC
NỘI DUNG KHÓA HỌC
1 of 2
Scroll to Top